TỬ VI VẬN HẠN

Luận giải chi tiết vận hạn của tuổi Ất Mão (1975)
cho Nữ mạng trong năm 2019

Ất Mão: 45 Tuổi - Nữ mạng
Sanh từ 11 -2-1975 đến 31 -1-1976
Thủy mạng - Âm nữ
Đại Khê Thủy - Nước khe lớn
Tướng tinh: Con Dơi
Con dòng Hắc Đế, phú quý

TỬ VI CHI TIẾT NĂM 2019 - Vận mạng trong năm

Vận niên quý bà QUÝ MÃO năm 2019 là Xà hãm tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Nữ mệnh Ất Mão bước sang năm tới sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này là cát tinh trong số chín sao lưu động luân phiên chiếu mệnh hàng năm. Người gặp sao Thủy Diệu thường rất hanh thông trong sự nghiệp, tài vận phong thịnh, kim ngân chứa chan. Tuy nhiên, gặp sao này rất kỵ việc giao thông bằng đường thủy vì dễ bị tai nạn sông nước.

Vận hạn: HẠN TOÁN TẬN: Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

SỰ NGHIỆP

Bước sang năm 2019 công danh của nữ mệnh Ất Mão sẽ có nhiều biến động theo chiều hướng cát lợi. Những người kinh doanh có cơ hội thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, xây dựng cơ sở sản xuất, phát triển hệ thống đại lý, mở rộng hạng mục kinh doanh. Nhiều người tạo nên thương hiệu nổi tiếng và có lực cạnh tranh mạnh. Đối với những người đi làm thì được thăng chức, được chuyển sang các bộ phận có chế độ đãi ngộ cao, được nhận bằng khen, huân huy chương. Có nhiều người nhờ cống hiến xuất sắc sẽ được báo chí, truyền thông đăng tin ca ngợi, tôn vinh.

Về kinh tế, tôi tin chắc nhiều người rất thịnh vượng, dồi dào về ngân sách, tài chính. Họ sẽ được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ. Những người kinh doanh thì đầu tư gặp vận tốt nên thu được nhiều lợi nhuận. Năm tới, họ thường phải đi lại vì công việc thường xuyên, càng đi lại, bận rộn thì của cải càng tuôn về như nước trong nguồn không bao giờ vơi cạn.

SỨC KHỎE

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe nữ mệnh Ất Mão dễ bị bệnh về xương khớp, bệnh hô hấp do các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách chỉ về các bệnh trên. Phú văn Tử Vi có câu: “Khốc Hư mạc nhược ngộ đàm” nghĩa là gặp các sao Thiên Khốc Thiên Hư thì bị ho, bệnh về đường hô hấp.

Bên cạnh đó, họ dễ mắc tai nạn sông nước hoặc bị thú dữ tấn công.

GIA ĐẠO TÌNH DUYÊN

Khi bước sang năm tới họ hàng của nữ mệnh tuổi này dễ có tang sự, người thân đau yếu hoặc gặp những việc rủi ro, bất hạnh.

Do đặc thù công việc trong năm nên nhiều người không có nhiều thời gian quan tâm đối với gia đình. Mặc khác, họ thường xuyên phải đi lại, người thân thì xuất ngoại, đi xa vì sự nghiệp nên gia đạo chia cách, chịu nỗi cô đơn, nhớ nhung trong cảnh biệt ly.

Những điểm cần chú ý cuối năm 2019

Tháng 7: Cơ hội làm lại cuộc đờ. Công việc tiến triển nhưng không được như ý.

Tháng 8: Gia đình có người ốm đau.

Tháng 9: Tiền bạc vào ít ra nhiều. Chuyện nhỏ được thành.

Tháng 10: Việc làm ăn khá khó khăn.

Tháng 11: Tiền tài giảm

Tháng 12: Sức khỏe bất ổn làm trở ngại công việc. Không nên đi xa, sẽ gặp điều bất lợi.

 - Mặc dù tử vi cho thấy năm 2019 không mấy thuận lợi, nhiều khó khăn đe doạ nhưng nữ Ất Mão cũng đừng vì thế mà nản lòng. Mọi vấn đề rồi sẽ được giải quyết, HẠN cũng CÓ THỂ GIẢI.

   - Chỉ cần nữ Ất Mão luôn giữ vững tinh thần, tích cực giữ tâm thanh tịnh, chịu khó thắp hương cúng ngày rằm mùng 1 cùng với sự bảo trợ của VẬT PHẨM PHONG THỦY thì những khó khăn đó cũng sẽ vượt qua. Biến hung thành cát, giảm thiểu vận hạn, xua tan xui xẻo cho vạn sự hanh thông.

  - Với kinh nghiệm hơn 3 năm làm về phong thủy, tìm hiểu về tâm linh chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất, giải pháp linh nghiệm nhất để tránh khỏi tai ương, hóa giải hung hiểm cản đường thăng tiến, giúp bạn có được hạnh phúc.

   - Mỗi sản phẩm của ASOCA đều gắn liền với hai chữ TÂMTÍN. Ngoài việc cam kết chất lượng bạc tự nhiên 100%, chúng tôi còn đặc biệt coi trọng vấn đề TÂM LINH, tất cả các sản phẩm của ASOCA đều được mang lên chùa TRÌ CHÚ, CẦU AN cẩn thận trước khi được gửi tới khách hàng. Mỗi sản phẩm đến với khách hàng, chúng tôi coi đó là một cái duyên, và mong sao đem được những điều may mắn, hạnh phúc nhất đến với không chỉ riêng QUÝ KHÁCH HÀNG mà còn cả gia đình QUÝ KHÁCH HÀNG.

Đôi điều nhắc nhở Nữ ẤT MÃO 1975 trong năm 2019

- Và đây chính là cách nữ Ất Mão 1975 hóa giải VẬN HẠN, xua đuổi tà khí, thu hút may mắn để có cuộc sống HẠNH PHÚC viên mãn và BÌNH AN. Phật Bản Mệnh bạc tự nhiên - BẢO HIỂM TÂM LINH cho người tuổi Mão.

Để HÓA GIẢI những nhược điểm và vận hạn, NỮ ẤT MÃO nên tìm cách thu hút vận may bằng vật phẩm phong thủy để giảm bớt những rủi ro có thể xảy ra.

Người sinh năm Ất Mão có Phật độ mệnh là Văn Thù Bồ Tát, biểu trưng của đại trí tuệ, có thể thắp lên ánh sáng tinh thần, khai sáng tư duy, tăng cao ngộ tính. Ngài giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Văn Thù Bồ Tát còn được gọi là Pháp Vương Tử, đại diện cho trí tuệ, mặc đồ màu tím vàng như Đồng tử, đỉnh đầu có 5 xoáy, tóc búi cao. Tay phải cầm Kim cương bảo kiếm (tượng trưng cho sự sắc bén của trí tuệ), có thể chém ma trừ tà, chặt đứt mọi nỗi muộn phiền. Tay phải cầm búp sen xanh, trong búp hoa có cuốn kinh Kim cương, tượng trưng cho trí tuệ vô thượng, cưỡi trên lưng sư tử (biểu trưng cho sức mạnh của trí tuệ).

Ứng dụng phong thủy để hóa giải vận hạn - Kích thích tài lộc cho NỮ ẤT MÃO

Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát: Vị phật hộ mệnh của tuổi Ất Mão

Vị phật biểu thị ý nghĩa của trí tuệ Phật Đà

PHẬT BẢN MỆNH VĂN THÙ BỒ TÁT

THỈNH NGAY

Giá gốc: 1.500.000đ
Giảm còn: 990.000đ

Tại sao Nữ Ất Mão nên mang Phật VĂN THÙ BỒ TÁT bên mình

Phật VĂN THÙ BỒ TÁT sẽ giúp Nữ Ất Mão có thể vượt qua khó khăn, hóa giải vận hạn nguy cơ mà họ gặp phải trong cuộc sống. Trong đó, đặc biệt là những nguy cơ liên quan đến chuyện phá sản hoặc hao tài tốn của.

Trí tuệ và tài hùng biện đứng đầu trong chư Bồ tát, ngài có thể phù hộ những người sinh năm Mão học hành được thành tựu, sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân hoà hợp, và giúp họ thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

Đeo mặt dây Phật VĂN THÙ BỒ TÁT giúp thu hút tài lộc, may mắn. Cho đường tài vận của bạn thêm hanh thông, thuận lợi, thúc vượng tài lộc, tích trữ tiền của.

Phật VĂN THÙ BỒ TÁT sẽ phù trợ cho Nữ Ất Mão, xua đuổi tà mà, trấn an, xua đuổi kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

Mang lại sự bình an, bảo vệ sức khỏe cho mệnh chủ. Bố mẹ nên đeo Phật Độ Mệnh VĂN THÙ BỒ TÁT cho con cái được sức khỏe, bình an. Vợ chồng cùng đeo để gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công. Con cháu nên tặng và đeo cho ông bà để cầu chúc sức khỏe, an lạc.

Mặt dây Phật VĂN THÙ BỒ TÁT giúp duy trì cảm xúc ôn hòa, điều chỉnh tiết tấu cuộc sống chậm lại, tâm thái bình tĩnh hơn.

PHẬT BẢN MỆNH VĂN THÙ BỒ TÁT

Giá gốc: 1.500.000đ
Giảm còn: 990.000đ

PHONG THỦY ASOCA XIN CAM KẾT

  1. Sản phẩm được làm từ bạc tự nhiên 100%. Chỉ cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định. Bồi thường 100% nếu phát hiện chất liệu bạc giả.
  2. Khi bạn đặt hàng tại đây, để lại thông tin cho chúng tôi, sư thầy sẽ dùng thông tin của bạn để trì chú, cầu an, giải hạn cho sản phẩm. Nhờ vậy sẽ đem lại công dụng tuyệt đối của linh vật.
  3. Bạc đã được sư thầy làm sạch, trì chú sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt nhất cho bản mệnh.
  4. Không chỉ đem lại may mắn và tài lộc, Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm bằng chất liệu bạc 999 còn có tác dụng như một vật trang sức tất yếu cho phái mạnh. Ngoài ra bạc 999 còn có tác dụng tránh gió, trừ tà cho bất kì ai mang trên mình
  5. Tặng kèm bộ dây đeo + hộp trang sức cao cấp.
  6. Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CÁC SẢN PHẨM CỦA ASOCA

TOÀN BỘ SẢN PHẨM CỦA PHONG THỦY ASOCA
ĐƯỢC SƯ THẦY NHÀ CHÙA KHAI QUANG - TRÌ CHÚ

Ưu đãi 35%
cho 70 khách hàng đầu tiên

1.500.000đ chỉ còn 990.000đ

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CHỈ CÒN:

0
1
29
0

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

THỈNH PHẬT VĂN THÙ BỒ TÁT HỘ MỆNH TUỔI ẤT MÃO

PHONG THỦY ASOCA

Địa chỉ: 247 Cầu Giấy - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Số ĐT: 0985900246 - Hotline: 0985900246

Email: lienhe@asoca.vn

Mã số thuế : 0107695749

Là thương hiệu thuộc sở hữu Công ty Cổ Phần Phong Thủy MiXi

Ngày cấp: 06/01/2017

Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội

ASOCA FANPAGE

www.facebook.com/phongthuy.asoca